Công ty TNHH T&T Miền Trung được thành lập từ năm 2013 với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực thang máy và có vai trò nắm giữ những trọng trách rất quan trọng từ các công ty thang máy hàng đầu ở Việt Nam và các công ty thang máy khác trên thế giới.

Nhằm đưa đến và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất đang chiếm vị thế lớn trên thị trường thang máy Việt Nam, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy mang thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới như MITSUBISHI, HUYNDAI, FUJI, TOSHIBA, OTIS, NIPPON, SYMEC TÂY BAN NHA…Bên cạnh đó, mảng Dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, nâng cấp và sữa chữa thang máy cũng là một lợi thế lớn của công ty dựa trên đội ngũ kỹ thuật có tay nghề  trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao. Điều đó được khẳng định qua rất nhiều công trình chúng tôi đã và đang thực hiện với nhiều dòng sản phẩm thang máy mang những thương hiệu khác nhau.

Với tiêu chí: “ Chất lượng khẳng định sự bền vững,  phát triển không ngừng dựa trên niềm tin của khách hàng”. Từ khi thành lập đến nay toàn thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH T&T Miền Trung không ngừng phấn đấu tính chuyên nghiệp để công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy trong thị trường Việt Nam .Với định hướng “Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất với một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH T&T Miền Trung chúng tôi !.

TẦM NHÌN

     Xây dựng thương hiệu công ty ngày càng vững mạnh. Phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy uy tín ở thị trường Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

SỨ MỆNH

     Với sứ mệnh của mình luôn tạo dựng, phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu ngày càng trở nên có uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế

     Chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giá cả  hợp lý cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 – Giá trị mang tính nhân văn: Chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất nhân viên, mang lai lợi ích cho đối tác, đóng góp lợi ích cho cộng đồng. Tất cả vì khách hàng, hướng tới khách hàng.

 – Giá trị mang tính bền vững:Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác lâu dài, sự trung thành và tận tâm với công việc của cán bộ công nhân viên bền vững.    

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.           

– T&T không chỉ bán sản phẩm mà còn bán “Sự hài lòng”.

MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG.

– Xây dựng, bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Luôn cố gắng đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

– Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, uy tín.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC.

 – Mở rộng và tăng cường hợp tác đối với các đơn vị trong nước và quốc tế để cùng nhau nắm bắt cơ hội, cùng phát triển.

 – Duy trì sự tăng trưởng nhanh và bền vững bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

IINGHÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

– Cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, nâng cấp, sữa chữa thang máy.

– Mua bán và sản xuất các thiết bị thay thế, thiết bị vận chuyển, thiết bị nâng và bốc xếp (Thang máy, thang cuốn, băng chuyền, tời, máy kéo).

– Xây dựng, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Cơ cấu tổ chức của công ty

TÌNH HÌNH NHÂN SỰ

Tổng số lao động của Công ty và các công ty liên doanh tính đến ngày 31/12/2021.

TRÌNH ĐỘSỐ LƯỢNG
Thạc sỹ5 người
Kỹ sư10 người
Cử nhân kinh tế5 người
Cao đẳng10 người
Trung cấp5 người
Công nhân50 người
  • Trong hoạt động chung của doanh nghiệp là  85 người

Trong lĩnh vực sản xuất:              55 người

Trong đó cán bộ chuyên môn:

+ Cán bộ quản lý             :  10 người

+ Cán bộ kỹ thuật           :  45 người

     Trong lĩnh vực văn phòng :          30  người

Trong đó cán bộ chuyên môn:

+ Cán bộ quản lý             : 5 người

+ Cán bộ kỹ thuật           : 10 người

+ Cán bộ kinh doanh      : 15 người

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng